Dịch vụ ký gửi hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng

Bạn muốn sang·Trung Quốc đánh hàng hoặc bạn có thể tự order hàng TQ nhưng lại không có kho để tập kết, ký gửi, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng an toàn? Bạn đang sinh sống, làm việc, du lịch, học tập tại Trung Quốc muốn chuyển thư từ, hàng hóa, quà tặng,... cho người thân tại Việt Nam nhưng không biết nên đến đâu để gửi hàng vừa đảm bảo an toàn lại vừa tiết kiệm chi phí? Bạn gặp khó khăn trong việc tìm đơn vị vận chuyển đảm bảo hàng hóa an toàn, thời gian vận chuyển nhanh chóng cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp?

Hãy quẳng gánh lo đi, Báo Đen Express sẽ giúp bạn xóa bỏ mọi khoảng cách địa lý với dịch vụ ký gửi hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng của chúng tôi.

Dịch vụ ký gửi hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng - Báo Đen Express

Dịch vụ cho thuê kho ký gửi hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng tại Báo Đen Express là dịch vụ mà nhân viên chúng tôi sẽ thay mặt bạn nhận hàng tại kho Trung Quốc, sau đó tiến hành vận chuyển về Việt Nam an toàn, nhanh chóng. Báo Đen Express nhận chuyển tất cả các loại hàng hóa trên toàn lãnh thổ Trung Quốc (trừ hàng quốc cấm) không giới hạn về kích thước, số lượng cũng như trọng lượng.

Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản theo một quy trình nghiêm ngặt cùng 2 kho hàng lớn tại Trung Quốc và Việt Nam, Báo Đen Express luôn tạo dựng được uy tín, niềm tin đối với quý khách hàng, và là sự lựa chọn hàng đầu mỗi khi có nhu cầu vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Chúng tôi mang đến dịch vụ chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam với chi phí thấp nhất, cạnh tranh nhất so với các đơn vị vận chuyển khác nhưng không vì thế mà giảm đi chất lượng. Nhờ vào những đơn đặt hàng lớn và có mối quan hệ tốt với các đơn vị vận tải, baoden.vn có đủ tiềm lực kinh tế để giảm giá thành vận chuyển, nhằm cạnh tranh lành mạnh với các đơn vị vận tải khác.

Để trải nghiệm dịch vụ cho thuê kho, ký gửi hàng Trung Quốc về Đà Nẵng của Báo Đen Express, mời bạn tham khảo quy trình ký gửi hàng dưới đây:

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hộ hàng Trung Quốc

- Hàng hóa mà Báo Đen Express nhận vận chuyển, cho thuê kho ký gửi phải là những mặt hàng được pháp luật 2 nước cho phép tự do kinh doanh và vận chuyển.

- Đối với những mặt hàng dễ vỡ, quý khách nên đóng kiện và mua gói bảo hiểm hàng hóa.

- Các mặt hàng dễ vỡ nếu không đóng kiện, không mua bảo hiểm sẽ không được đền bù nếu vỡ hỏng.

- Trường hợp gửi sai địa chỉ nhận hàng, Báo Đen Express hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

Đến với Báo Đen Express nghĩa là quý khách đang đến với một dịch vụ vận chuyển hàng Trung Việt chuyên nghiệp: “Hàng về an toàn, đảm bảo và đúng hẹn”.

Bạn muốn kết nối với chúng tôi? Rất đơn giản! Chỉ cần gọi điện đến số hotline 0975 012 853 hoặc inbox cho chúng tôi qua đường link fanpage facebook https://www.facebook.com/baoden.vn, nhân viên của Báo Đen Express sẽ hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của bạn nhanh chóng nhất.

Danh sách dịch vụ