DỊCH VỤ KÝ GỬI HÀNG TỪ TRUNG QUỐC VỀ ĐÀ NẴNG

Báo Đen Logistics - Công ty chuyên dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng uy tín, đơn vị chuyển hỗ trợ cũng như vận chuyển hàng hóa về thay cho bạn

Dịch vụ ký gửi, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng

Dịch vụ cho thuê kho ký gửi hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng tại Báo Đen Logistics là dịch vụ mà nhân viên chúng tôi sẽ thay mặt bạn nhận hàng tại kho Trung Quốc, sau đó tiến hành vận chuyển về Việt Nam an toàn, nhanh chóng. 

Đối tượng nên sử dụng dịch vụ ký gửi, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng:

 • Khách hàng muốn sang Trung Quốc đánh hàng nhưng lại không có kho để tập kết, ký gửi, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng

 • Khách hàng có thể tự order hàng Trung Quốc online trên các trang TMĐT Taobao, Tmall, 1688,... muốn thuê kho, ký gửi hàng hóa nhằm tiết kiệm chi phí dịch vụ

 • Những khách hàng đang sinh sống, làm việc, du lịch, học tập tại Trung Quốc muốn chuyển thư từ, hàng hóa, quà tặng,... cho người thân tại Việt Nam nhưng không biết nên đến đâu để gửi hàng vừa đảm bảo an toàn lại vừa tiết kiệm chi phí

 • ...

Hãy đến với Báo Đen Logistics - công ty vận chuyển hàng Trung Quốc tại Đà Nẵng uy tín, chúng tôi sẽ giúp bạn xóa bỏ mọi khoảng cách địa lý với dịch vụ ký gửi hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng của chúng tôi.

Tại sao nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng của Baoden.vn

 • Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản theo một quy trình nghiêm ngặt.

 • 2 kho hàng lớn tại Trung Quốc và Việt Nam.

 • Báo Đen Logistics luôn tạo dựng được uy tín, niềm tin đối với quý khách hàng, và là sự lựa chọn hàng đầu mỗi khi có nhu cầu về dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà  Nẵng.

 • Dịch vụ chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam với chi phí thấp nhất, cạnh tranh nhất so với các đơn vị vận chuyển khác nhưng không vì thế mà giảm đi chất lượng.

 • Báo Đen Logistics nhận chuyển tất cả các loại hàng hóa trên toàn lãnh thổ Trung Quốc (trừ hàng quốc cấm) không giới hạn về kích thước, số lượng cũng như trọng lượng.

 • Nhờ vào những đơn đặt hàng lớn và có mối quan hệ tốt với các đơn vị vận tải, baoden.vn có đủ tiềm lực kinh tế để giảm giá thành vận chuyển, nhằm cạnh tranh lành mạnh với các đơn vị vận tải khác.

Quy trình ký gửi hàng Trung Quốc về Đà Nẵng

- Để trải nghiệm dịch vụ cho thuê kho, ký gửi hàng Trung Quốc về Đà Nẵng của Báo Đen Logistics, đầu tiên bạn cần tạo một đơn ký gửi hàng trên Tool dặt hàng của công ty tại địa chỉ: https://dathangtaobaodanang.com/vi. Sau đó, bạn liên hệ với chúng tôi qua fanpage facebook để nhận mã đơn hàng và thông tin kho hàng bên Trung Quốc.

- Sau khi xác nhận đơn hàng thành công, Báo Đen Logistics sẽ thay mặt bạn nhận hàng và vận chuyển hàng về Việt Nam an toàn, nhanh chóng (bạn hoàn toàn có thể theo dõi lộ trình hàng hóa trực tiếp trên tool website). 

- Khi hàng về đến kho 276 Huỳnh Ngọc Huệ , quận Thanh Khê, Đà Nẵng, bộ phận kho bãi chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để nhận hàng và thanh toán cước cân nặng. Nếu khách hàng không thể đến nhận hàng, có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ ship hàng tận nhà chúng tôi.

Lưu ý sử dụng dịch vụ vận chuyển hộ hàng Trung Quốc về Đà Nẵng

 • Hàng hóa mà Báo Đen Logistics nhận vận chuyển, cho thuê kho ký gửi phải là những mặt hàng được pháp luật 2 nước cho phép tự do kinh doanh và vận chuyển.
 • Đối với những mặt hàng dễ vỡ, quý khách nên đóng kiện và mua gói bảo hiểm hàng hóa.
 • Các mặt hàng dễ vỡ nếu không đóng kiện, không mua bảo hiểm sẽ không được đền bù nếu vỡ hỏng.
 • Trường hợp gửi sai địa chỉ nhận hàng, Báo Đen Logistics hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

 

Đến với Báo Đen Logistics nghĩa là quý khách đang đến với một dịch vụ vận chuyển hàng Trung Việt chuyên nghiệp: “Hàng về an toàn, đảm bảo và đúng hẹn”.

Bạn muốn kết nối với chúng tôi? Rất đơn giản! Chỉ cần gọi điện đến số hotline 0905 981 243 hoặc inbox cho chúng tôi qua đường link facebook, nhân viên của Báo Đen Logistics sẽ hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về tại Đà Nẵng uy tín của bạn nhanh chóng nhất.

 

Dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng uy tín

Địa chỉ: 276 Huỳnh Ngọc Huệ , quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Mail: baodenexpress@gmail.com

SDT: 0905 981 243

Websites: https://www.baoden.vn

 

 

Danh sách dịch vụ