Thanh toán hộ tiền hàng Trung Quốc

Thanh toán hộ tiền hàng Trung Quốc là dịch vụ dành cho những người Việt có nhu cầu mua hàng trên các trang TMĐT Trung Quốc nhưng không có công cụ (thẻ visa, tài khoản AliBay, Master card,...) để thanh toán nên cần một bên trung gian như Báo Đen Express thanh toán hộ.

Những khó khăn khi thanh toán tiền hàng trên các website Trung Quốc

Không còn quá xa lạ đối với những ai thường xuyên nhập hàng Trung Quốc, rằng khi bạn muốn mua sản phẩm hoặc order hàng trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc như Taobao.com, Tmall.com, 1688.com,... thì bạn cần phải tạo cho mình tài khoản Alipay để thanh toán cho món hàng mình đã chọn.

Thế nhưng, trong điều kiện ràng buộc người dùng một cách khó khăn như ngày nay của Alipay (thường xuyên yêu cầu xác thực tài khoản Alipay, yêu cầu xài không quá hạn mức từng loại tài khoản, đôi khi yêu cầu thêm thẻ ngân hàng xác minh, đôi khi lại khóa số dư mà không cần lý do,... ) thì việc tự tạo rồi xác thực hay duy trì một tài khoản Alipay đã được xác thực để thực hiện việc mua bán, giao dịch là điều rất khó khăn.

Để thuận tiện cho các bạn thoải mái mua hàng trên taobao, alibaba 1688 hay Tmall mà không cần phải có tài khoản Alipay hay xác thực tài khoản Alipay,... BÁO ĐEN EXPRESS đã mang đến cho quý khách một giải pháp mua hàng an toàn nhất, đó chính là dịch vụ thanh toán hộ tiền hàng – thanh toán qua Alipay.

Thanh toán hộ tiền hàng trung quốc không cần tài khoản alipay

Quy trình thanh toán hộ tiền hàng tại BÁO ĐEN EXPRESS diễn ra như thế nào?

  • Khách hàng có nhu cầu thanh toán hộ, cần tham khảo chi phí dịch vụ và tỉ giá, chỉ cần inbox trực tiếp cho chúng tôi qua fanpage Facebook TẠI ĐÂY, hoặc gọi hotline: 0975 012 853 để được tư vấn miễn phí.
  • Nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và tính toán quy đổi thành tiền VNĐ.
  • Khách hàng kiểm tra chính xác số tiền đã được báo.
  • Tiến hành chuyển khoản qua ngân hàng cho BÁO ĐEN EXPRESS.
  • Chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán hộ cho khách hàng và thông báo tình trạng đã thanh toán (có thể bằng hình ảnh).
  • Khách hàng kiểm tra lại đơn hàng, hoàn tất lệnh giao dịch

Những câu hỏi thường gặp khi thanh toán mua hàng Trung Quốc

  1. Tại sao tôi nên lựa chọn dịch vụ thanh toán hộ bằng tài khoản Alipay, trong khi tôi có thể tự nạp tiền vào tài khoản và tự thanh toán những sản phẩm mà mình đã mua?

Bạn thân mến! Tất nhiên bạn có thể tự làm điều đó nhưng đồng nghĩa với việc bạn sẽ tốn thời gian cũng như chi phí dịch vụ hàng tháng. Nếu như bạn sử dụng dịch vụ thanh toán hộ tiền hàng qua Alipay của Báo Đen Express thì không những không mất phí nạp tệ, chi phí cực thấp mà còn có thể đảm bảo được rằng nick thanh toán Alipay không bị quá hạn mức thanh toán tiền và không bị khóa chức năng thanh toán trong một khoảng thời gian dài không sử dụng.

Hơn thế nữa, việc thanh toán hộ qua tài khoản Alipay sẽ giúp bạn chủ động nguồn vốn nhập hàng, cùng một lúc có thể nhập hàng với giá trị đơn hàng lớn và giảm thiểu những rủi ro không đáng có.

  1. Tôi phải thanh toán 100% số tiền của lệnh thanh toán hộ hay chỉ cần thanh toán 70% - 80% như với dịch vụ mua hộ hàng hóa Trung Quốc?

Thanh toán hộ cũng giống như bạn tự thanh toán khi mua hàng, khác nhau ở chỗ Báo Đen Express sẽ đại diện bạn thanh toán. Bạn biết đấy, nếu bạn tự đi mua hàng thì bạn cũng phải thanh toán đủ 100% tiền hàng, người bán mới gửi hàng cho bạn. Mọi vấn đề như hàng thiếu hay hàng bị lỗi, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

  1. Trong trường hợp sau khi thanh toán hộ hoàn tất, chủ shop Trung Quốc mới báo hết hàng thì số tiền hoàn trả hàng thiếu được gửi vào đâu?

Mặc định tiền hoàn trả sẽ được gửi vào tài khoản Alipay của người thực hiện thanh toán giao dịch. Nếu giao dịch được Báo Đen Express thanh toán hộ thì tài khoản thanh toán hộ của chúng tôi sẽ nhận được số tiền này. Lúc đó, bạn vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để chúng tôi hoàn trả số tiền này cho bạn.

  1. Thời gian thực hiện xong lệnh thanh toán hộ là bao lâu?

Một lệnh thanh toán hộ tiền hàng nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào việc bạn chốt lệnh, chốt tiền quy đổi sang VNĐ, chuyển tiền giao dịch của lệnh (VNĐ). Ngay sau khi Báo Đen Express nhận đủ 100% số tiền của lệnh thanh toán hộ (vnđ), chúng tôi sẽ thực hiện giao dịch. Thời gian mà Đen Express thanh toán cho shop tại Trung Quốc có thể mất từ 1- 2 ngày. Sau khi việc thanh toán hoàn tất, chúng tôi sẽ gửi hình ảnh đã chuyển tiền thành công đến cho bạn.

Giờ đây, việc thanh toán tiền hàng trên các trang TMĐT Trung Quốc không còn là trở ngại lớn đối với bạn nữa phải không nào! Sau khi sử dụng dịch vụ thanh toán hộ tiền hàng của Báo Đen Express, nếu khách cần vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam thì có thể tiếp tục sử dụng các dịch vụ vận chuyển và ship hộ của chúng tôi.

Danh sách dịch vụ