Danh mục giới thiệu
Facebook
Giới thiệu chung
Thứ tư,28/01/2015

LOGISTICS là công ty chuyên cung cấp các dich vụ giao nhận vận chuyển nội địa và quốc tế với trụ sở chính tại Hà Nội và có chi nhánh tại các cảng Biển lớn tại Hải Phòng và TPHCM cùng hệ thống đại lý trên tại các quốc gia trên toàn thế giới. Công ty chúng tôi bao gồm những nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo tốt với đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, chúng tôi luôn cố gắng để cung cấp cho bạn những dịch vụ tốt nhất không chỉ trong việc vận chuyển, vận tải, đại lý hải quan, kinh doanh kho bãi mà còn nhận vận chuyển hàng hóa như hàng nguyên cont, hàng lẻ, hàng quá khổ, hàng Door to Door, hàng air, hàng dự án trên toàn thế giới.

Chìa khóa thành công của chúng tôi chính là “sự lắng nghe và sự thấu hiểu”
Chúng tôi Công ty vận chuyển hàng Trung Quốc Đà Nẵng tự hào rằng để thực hiện được triết lý kinh doanh của mình trước khi tạo ra 1 sản phẩm hay mở rộng thị trường chúng tôi luôn thực hiện đầy đủ các quy trình thẩm định chi tiết và toàn diện về thị trường 1 cách cụ thể nhất.
Mục tiêu của chúng tôi là tuyển dụng những con người luôn đặt tâm vào từng sản phẩm mình tạo ra để mang đến từng sự hoàn hảo cho mỗi khách hàng.