Tin tức chung

KINH NGHIỆM nhập hàng từ Trung Quốc dành cho người mới bắt đầu

Thứ bảy,07/09/2019
431 Lượt xem

Báo Đen - công ty vận chuyển hàng Trung Quốc Đà Nẵng giá rẻ chia sẻ kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc dành cho người mới bắt đầu kinh doanh.

 

Với sự phát triển ngày càng lớn mạnh của các kênh thương mại điện tử như Taobao, Tmall, 1688, … ngày càng có nhiều người Việt Nam lựa chọn kinh doanh hàng từ Trung Quốc và đã có được thành công. 

 

 

Tuy nhiên, đối với những người mới tìm hiểu hình thức này, chưa từng đặt hàng từ Trung Quốc, đây là một khó khăn không nhỏ. Việc order và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam vẫn tồn tại rất nhiều rủi ro, nếu Bạn không có kinh nghiệm, rất dễ xảy ra tình trạng mất hàng hay sai hàng. Ngoài ra, những người mới bắt đầu cũng có muôn vàn câu hỏi cần trả lời, thắc mắc.

 

Bài viết sau đây, Báo Đen sẽ chia sẻ với mọi người kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc dành cho người mới bắt đầu.

 

Nên buôn gì từ Trung Quốc?

 

Trung Quốc là một kho hàng khổng lồ với rất nhiều các loại hàng hóa giá rẻ hơn bất kỳ thị trường nào khác, trong đó có những hàng hóa chất lượng tốt. 

 

Vậy, giữa thị trường bạt ngàn thứ hàng hóa như vậy, Bạn nên lựa chọn buôn gì từ Trung Quốc để đạt được nhiều lợi nhuận nhất?

 

Câu trả lời là đồ trang trí nhà cửa, đồ gia dụng, đồ thủ công mĩ nghệ, đặc biệt là quần áo, trang sức, …. Đây là những mặt hàng mọi người có thể nhập với giá cực kỳ thấp ở Trung Quốc và bán lại tại Việt Nam với giá gấp 4 - 5 lần giá mua ở Trung Quốc. Bạn có thể thu lợi nhuận rất cao từ những mặt hàng này.

 

>>> Xem thêm:

 

Lấy hàng từ Trung Quốc về bán như thế nào? 

 

Trước đây, mọi người thường sang đánh hàng trực tiếp tại Trung Quốc, tuy nhiên phương pháp này người bán được xem tận mặt, sờ, nắm sản phẩm nên chất lượng của hàng hóa khá tốt, tuy nhiên, cách này lại vừa tốn thời gian vừa tốn chi phí.

 

Với sự phát triển của các trang thương mại điện tử, việc mua và vận chuyển hàng từ Trung Quốc cũng trở nên dễ dàng hơn. Bạn không cần phải sang tận Trung Quốc để mua hàng số lượng lớn thông qua những trang thương mại điện tử như Taobao, 1688, … và sử dụng dịch vụ của những công ty vận chuyển trung gian giúp Bạn đem hàng về Việt Nam. So với việc phải đi đánh hàng trực tiếp tại các xưởng ở Trung Quốc, cách này đơn giản, lại tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên, nếu Bạn là người lần đầu tiên lấy hàng từ Trung Quốc, hãy cẩn thận để tránh rủi ro về chất lượng hàng hóa cũng như sự an toàn khi vận chuyển.  Vì vậy, một đơn vị trung gian cung cấp dịch vụ order, vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín là điều cần thiết để quá trình nhập hàng được an toàn, thuận tiện.

 

Tại sao Bạn nên đặt hàng thông qua một đơn vị trung gian?

 

Việc đặt hàng thông qua một đơn vị trung gian, ngoài phí vận chuyển, Bạn cũng mất thêm một khoản phí dịch vụ mua hàng hộ. Tuy nhiên, việc sử dụng dịch vụ đặt hàng qua đơn vị trung gian giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức, hàng hóa về Việt Nam cũng hạn chế rủi ro thay vì tự loay hoay nhập hàng, đánh hàng tận Trung Quốc. 

 

Hơn nữa, nếu Bạn nhập những mặt hàng đặc thù như đồ điện tử, để vận chuyển hàng qua biên giới Bạn sẽ gặp những giấy tờ rườm rà, thậm chí hàng có thể bị giữ lại tại cửa khẩu. Nếu Bạn tìm một đơn vị nhập hàng, vận chuyển uy tín, họ sẽ giúp Bạn xử lý vấn đề tương đối đau đầu này. Những đơn vị này thường có những nhân viên thành thạo tiếng Trung, các mối quan hệ và được trang bị đầy đủ giấy tờ cần thiết để thông thương thuận lợi, nhanh chóng nhất. 

 

Sử dụng dịch vụ nhập hàng, vận chuyển thông qua đơn vị trung gian, đem lại sự an toàn cho mọi khách hàng.

 

Nếu Bạn có nhu cầu tìm kiếm một công ty vận chuyển hàng Trung Quốc Đà Nẵng uy tín, hãy đến với Báo Đen, chúng tôi sẽ hỗ trợ Bạn.

 

 

Báo Đen cam kết là dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc Đà Nẵng giá rẻ, uy tín và đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất!

 

Hãy liên hệ để nhận được sự tư vấn tốt nhất!

 
Bình luận facebook
Có thể bạn quan tâm
24 Th 02

Sử dụng dịch vụ vận chuyể...

Bằng việc sử dụng dịch vụ vận chuyển hàn...
22 Th 02

Ưu nhược điểm Taobao, 168...

Việc mua hàng online qua các trang thươn...
15 Th 02

Mua hàng 1688 cùng với gi...

Vấn đề mua hàng trên các trang mua sắm t...
15 Th 02

Bảng giá chuyển hàng Trun...

Cũng giống như Taobao, Tmall cũng là tra...
01 Th 02

Mua hàng Taobao cùng với ...

Hiện nay, xu hướng tự mua hàng Trung Quố...
26 Th 01

Dịch vụ chuyển hàng Trung...

Trong những năm gần đây, việc nhập hàng ...
08 Th 07

Đổi 1 tệ Trung Quốc bằng ...

1 tệ Trung Quốc bằng bao nhiêu tiền Việt...
18 Th 05

Phân biệt hàng like auth ...

Bài viết này sẽ chia sẻ đến mọi người nh...
10 Th 07

Vận chuyển hàng Trung ...

Bạn đang tìm cách vận chuyển&nbs...
27 Th 10

Những điều cần biết về HÀ...

Bạn thường nghe đến hàng nội địa Trung Q...
19 Th 11

TOP 3 THƯƠNG HIỆU mỹ phẩm...

Nếu bạn là người buôn bán hàng mỹ phẩm n...
04 Th 07

Hướng dẫn đánh giá shop u...

Việc kiểm soát chất lượng của mỗi s...
Danh mục tin tức