Tin tức chung

Làm gì để tránh rủi ro khi mua hàng tại Taobao, Tmall?

Thứ tư,09/10/2019
232 Lượt xem

Báo Đen Express - công ty vận chuyển hàng Trung Quốc Đà Nẵng giá rẻ chia sẻ bí quyết tránh rủi to khi mua hàng tại các website bán hàng điện tử đến độc giả.

 

 

Mua hàng trên Taobao hay Tmall là những cách rất thuận tiện mà nhiều người lựa chọn khi mua hàng, đặc biệt là buôn hàng. Hàng hóa trên những trang này rất đẹp, đa dạng vê mẫu mã, kiểu dáng và có giá rẻ. Tuy nhiên, đây không hẳn là một cách mua hàng an toàn, chúng ta có thể gặp phải khá nhiều rủi ro: hàng hóa kém chất lượng, vận chuyển không cẩn thận, bị lạc hàng, mất hàng, … cùng vô số rủi ro khác. 

 

Vậy làm sao để tránh những rủi ro này khi mua hàng? Chúng tôi sẽ bật mí đến bạn những điều cần thiết để mua hàng qua mạng hiệu quả!

 

Nhà cung cấp uy tín là yếu tố đầu tiên 

 

Để đảm bảo hàng hóa đẹp, chất lượng, không gặp những vấn đề như bị đứt chỉ, xơ vải, … hay vận chuyển hàng về đến nơi mà không bị vỡ, mất, bạn phải chọn một nhà cung cấp uy tín và có tâm thật sự. 

 

Bạn có thể đánh giá độ uy tín của nhà cung cấp thông qua các đánh giá hay số điểm chất lượng trên trang của các shop. Những review từ khách hàng cũ chính là cơ sở để bạn có thể nhận biết shop đó có uy tín hay không. Hãy xem xét thật kỹ trước khi lựa chọn một nhà cung cấp phù hợp nhất.

>>> Xem thêm: 

Lựa chọn phương án thanh toán an toàn

 

“ Tiền mất tật mang” là điều không ai mong muốn, nhưng đây lại là vấn đề rất hay gặp phải khi đặt hàng qua Tmall hay Taobao. Thanh toán khi mua hàng trên những trang web này luôn là vấn đề làm nhiều người e ngại. 

 

Để việc thanh toán được đảm bảo, bạn nên lựa chọn những phương thức uy tín như Alipay. Đây là một cổng thanh toán online được tạo bởi tập đoàn Alibaba, rất an toàn và có những chính sách bảo vệ người dùng, đồng thời cho phép người mua có thể kiểm tra hàng hóa trước khi thanh toán. 

 

Hiểu rõ về các trường hợp khiếu nại khi mua hàng

Để đảm bảo an toàn cho hàng hóa của mình, bạn cũng cần nắm rõ về luật khiếu nại khi mua hàng:

- Nếu đơn hàng không được giao đến tay bạn, bạn có thể  yêu cầu hoàn tiền. Thời gian hoàn tiền của Taobao là 2 ngày và của Tmall là 3 ngày.

- Nếu bạn cảm thấy sản phẩm không ưng ý với sản phẩm, bạn nên liên hệ trực tiếp với người bán để biết cụ thể địa chỉ trả hàng.

- Taobao và Tmall chỉ được chấp nhận việc trả hàng trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký nhận hàng. 

- Khách hàng cần phải trả phí chuyển hoàn trong những trường hợp sau: khách hàng có nhu cầu trả hàng, khách hàng đặt nhầm hàng đự định đặt, thời gian phát hàng của bên bán lâu hơn thời gian dự định của khách hàng, nên khách hàng muốn hủy đơn. 

 

Trên đây là những thông tin quan trọng về việc mua hàng tại Taobao hay Tmall. Hy vọng thông qua bài viết này mọi người biết cách tránh những rủi ro khi mua hàng qua mạng nhé!

 

Ngoài ra, sử dụng các dich vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng là một cách an toàn để mua được hàng có chất lượng tốt và đảm bảo chất lượng. 

 

 

Nếu Bạn đang tìm một đơn vị chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng, hãy đến với Báo Đen Express! Chúng tôi cam kết mang lại cho Bạn những dịch vụ tốt nhất! 

 

Hãy liên hệ để biết thêm chi tiết! 

 

>>> Xem thêm: 

 
Bình luận facebook
Có thể bạn quan tâm
04 Th 06

Vận chuyển hàng Trung Quố...

Biết được thời  gian vận chuyể...
01 Th 06

Dịch vụ mua hộ hàng T...

Nếu bạn có quan tâm đền vấn đề nhâ...
31 Th 05

Nhu cầu nhập hàng văn ...

Văn phòng phẩm Trung Quốc cũng ...
31 Th 05

Các thương hiệu giày d...

Hàng nội địa Trung Quốc luôn được đ...
28 Th 05

Định nghĩa về hàng cồng k...

Trong khi vận chuyển hàng Trung Quốc về ...
26 Th 05

Update bảng giá chuyển hà...

Nếu bạn đang tìm một dịch vụ vận chuyển ...
08 Th 07

Đổi 1 tệ Trung Quốc bằng ...

1 tệ Trung Quốc bằng bao nhiêu tiền Việt...
10 Th 07

Vận chuyển hàng Trung ...

Bạn đang tìm cách vận chuyển&nbs...
27 Th 10

Những điều cần biết về HÀ...

Bạn thường nghe đến hàng nội địa Trung Q...
19 Th 11

TOP 3 THƯƠNG HIỆU mỹ phẩm...

Nếu bạn là người buôn bán hàng mỹ phẩm n...
04 Th 07

Hướng dẫn đánh giá shop u...

Việc kiểm soát chất lượng của mỗi s...
20 Th 05

Cho thuê kho, ký gửi hàng...

Hãy liên hệ ngay với Báo Đen Express để ...
Danh mục tin tức