Tin tức chung

Những khó khăn khi lựa chọn công ty vận chuyển hàng Trung Quốc Đà Nẵng uy tín

Thứ tư,31/07/2019
416 Lượt xem

Lựa chọn được một công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng uy tín là một vấn đề không nhỏ đối với những người kinh doanh hoặc ý định kinh doanh hàng hóa Trung Quốc. Làm thế nào để lựa chọn được một đơn vị vận chuyển uy tín nhất và những khó khăn nào Bạn có thể gặp phải trong quá trình tìm kiếm này của mình. Bài viết này, Báo Đen sẽ chia sẻ đến mọi người về những vấn đề có thể gặp phải trong việc tìm kiếm một đơn vị vận chuyển như ý nhé!

 

Báo Đen - công ty vận chuyển hàng Trung Quốc Đà Nẵng uy tín

 

Qúa nhiều đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc

 

Hiện nay, Trung Quốc có thể nói là một thiên đường mụa sắm với đủ loại hàng hóa, mẫu mã, kiểu dáng cực kỳ phong phú với mức giá phải chăng. Chính vì thế, với mong muốn tìm được những nguồn hàng hóa đa dạng, giá rẻ, rất nhiều người đã lựa chọn nhập hàng Trung Quốc về bán, và những người bán hàng ở Việt Nam cũng thế. Đáp ứng nhu cầu này, rất nhiều đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc ra đời. Tuy nhiên, không phải công ty vận chuyển hàng Trung Quốc nào cũng chất lượng, nếu lựa chọn công ty vận chuyển hàng Trung Quốc không uy tín, nguy cơ rủi ro về hàng hóa và tiền bạc rất cao.

 

Chất lượng nguồn hàng không đảm bảo 

 

Sử dụng các dịch vụ vận chuyển hàng đồng nghĩa với việc Bạn không phải là người trực tiếp tiếp xúc, xem hàng và lựa chọn mỗi món hàng. Ngoài ra, thông thường mỗi lần nhập hàng từ Trung Quốc Bạn thường nhập với số lượng lớn, lúc này rất dễ xảy ra những sai sót về số lượng, mẫu mã của đơn hàng vì số lượng quá lớn và Bạn không thể kiểm soát hết được. Ngay cả khi Bạn lựa chọn được những shop uy tín ở trên các trang TMĐT, điều này cũng không đảm bảo chất lượng hàng hóa của Bạn.

 

👉 Xem thêm: Tất Tần Tật Kinh Nghiệm Đánh Hàng Chợ 13 Quảng Châu

 

❌ Thời gian vận chuyển hàng hóa chậm

 

Một trong những vấn đề quan trọng nhất của dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc Đà Nẵng chính là thời gian vận chuyển. Có rất nhiều vấn đề khiến cho thời gian vận chuyển hàng hóa bị ảnh hưởng: quãng đường vận chuyển xa, di chuyển chậm và dễ dàng bị ảnh hưởng bởi thời tiết.

 

❌ Rủi ro về hàng hóa

 

Trong quá trình vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc Việt Nam, đặc biệt là những mặt hàng dễ vỡ như đồ sứ, đồ thủy tinh,…Nếu không được vận chuyển và giám sát cẩn thận, hàng hóa có thể hư hỏng bất cứ lúc nào. Ngoài ra, nếu như không chọn được dịch vụ vận chuyển uy tín thì hàng hóa có thể bị thất lạc, đổ vỡ, thời gian hàng về chậm, phải tự làm các thủ tục thông quan khi qua cửa khẩu,…

 

Rủi ro về hàng hóa là vấn đề rất lớn đối với nhiều công ty vận chuyển hàng Trung Quốc Đà Nẵng không uy tín

 

Trên đây là những khó khăn Bạn có thể gặp phải trong quá trình lựa chọn công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín tại Đà Nẵng. Lựa chọn một đơn vị vận chuyển uy tín đóng vai trò quan trọng trong việc kinh doanh thành công của Bạn. Chính vì thế, hãy cẩn thận trong việc lựa chọn cũng như lưu ý về những vấn đề có thể gặp phải để có thể đạt được hiệu quả kinh doanh như mong muốn nhé!

 

Nếu Bạn đang tìm kiếm một công ty vận chuyển hàng Trung Quốc Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp, chi phí rẻ và an toàn cho hàng hóa, hãy đến với Báo Đen để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

 

Địa chỉ: 152 Lê Chân, Sơn Trà, Đà Nẵng

Điện thoại: 0975 102 853

Email: baodenexpress@gmail.com


Bình luận facebook
Có thể bạn quan tâm
08 Th 07

4 tiêu chí lựa chọn một d...

Hiện nay, nhập hàng Trung Quốc là một xu...
01 Th 07

Tại sao hàng Trung Quốc l...

Trung Quốc được mệnh danh là công xưởng ...
29 Th 06

3 điều chú ý để đảm bảo c...

Một trong những nỗi lo sợ hàng đầu của n...
24 Th 06

Đánh hàng Quảng Châu cần ...

Đánh hàng Quảng Châu là cách truyền thốn...
22 Th 06

5 loại giấy tờ thông quan...

Hiểu biết về các giấy tờ thông tin rất q...
21 Th 06

Điểm danh những khu chợ T...

Đánh hàng Trung Quốc ở đâu giá tốt, rẻ l...
08 Th 07

Đổi 1 tệ Trung Quốc bằng ...

1 tệ Trung Quốc bằng bao nhiêu tiền Việt...
10 Th 07

Vận chuyển hàng Trung ...

Bạn đang tìm cách vận chuyển&nbs...
27 Th 10

Những điều cần biết về HÀ...

Bạn thường nghe đến hàng nội địa Trung Q...
19 Th 11

TOP 3 THƯƠNG HIỆU mỹ phẩm...

Nếu bạn là người buôn bán hàng mỹ phẩm n...
04 Th 07

Hướng dẫn đánh giá shop u...

Việc kiểm soát chất lượng của mỗi s...
20 Th 05

Cho thuê kho, ký gửi hàng...

Hãy liên hệ ngay với Báo Đen Express để ...
Danh mục tin tức